Bỏ túi những loại thuốc diệt chuột trong nhà hiệu quả nhất hiện nay

thuốc diệt chuột trong nhà hiệu quả

Để đối phó với tình trạng chuột cắn phá đồ đạc, xâm phạm đồ ăn thức uống và mang theo nguy cơ bệnh tật nguy hiểm thì cách tốt nhất là sử dụng những loại thuốc diệt chuột trong nhà, đã được kiểm chứng về chất lượng, độ an toàn bởi các cơ quan chức năng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc diệt chuột khác nhau, song chỉ một vài sản phẩm trong số đó đảm bảo được hiệu quả diệt chuột cũng như sự an toàn cho người dùng và vật nuôi. Dưới đây là những ví dụ điển hình:

Thuốc diệt chuột BIORAT

thuốc diệt chuột trong nhà hiệu quả
thuốc diệt chuột trong nhà hiệu quả

Cũng giống như các loại thuốc diệt mối, diệt ruỗi, muỗi, thuốc diệt gián sinh học… nói chung, thuốc diệt chuột sinh học Biorat được xem là sự lựa chọn tối ưu nhờ hiệu quả cao, an toàn cho con người và thân thiện với môi trường.

Được sản xuất từ lúa chín, thuốc diệt chuột Biorat có hương thơm hấp dẫn thu hút chuột tự tìm đến ăn. Các nghiên cứu cho thấy, tỉ lệ chuột chết sau khi ăn phải bả là 100% và tỉ lệ chuột không trực tiếp ăn nhưng bị nhiễm độc theo cơ chế lây truyền là 40%/đàn. Không những vậy mà Biorat còn được ưa chuộng nhờ an toàn với cả vật nuôi.

Storm – Thuốc diệt chuột trong nhà hiệu quả từ lần đầu tiên

Đúng như cái tên “Storm”, sản phẩm này chính là “cơn bão táp” mạnh mẽ đánh bay mọi loại chuột, từ chuột cống tới chuột nhắt, chuột nhà cho tới chuột trù… Chỉ sau một lần duy nhất ăn phải thuốc diệt chuột Storm, loài động vật gặm nhấm đáng ghét này sẽ bị tiêu diệt triệt để.

Bạn chỉ cần đặt thuốc ở nơi chuột thường chạy qua, hay xuất hiện để cắn phá đồ đạc hoặc cửa hang của chúng và chờ đợi thành quả. Sau 3-6 ngày, bạn có thể đi tìm kiếm, thu gom xác chuột để xử lý nhằm tránh gây ô nhiễm môi trường.

thuốc diệt chuột trong nhà hiệu quả

Thuốc diệt chuột Forkeba

Ngoài chuột thì Forkeba còn có tác dụng đối với tất cả các loài động vật gặm nhấm dưới 0,5kg. Không giống như Storm và Biorat, để diệt chuột bằng Forkeba, bạn cần trộn chung với thực phẩm khác như bột gạo, cám, ngô, tôm, cá… Đặc biệt không nên cho thuốc vào ngay từ đầu mà cần dụ chúng khoảng 5-7 ngày bằng thực phẩm không chứa thuốc.

Không chỉ hiệu quả cao mà thuốc diệt chuột Forkeba còn được yêu thích bởi giá thành khá rẻ và dễ mua. Bạn có thể tìm thấy sản phẩm ở hầu hết các cơ sở bán thuốc diệt chuột hà nội.

Thuốc diệt chuột trong nhà Killrat

Khiến chuột chết chỉ sau duy nhất 1 lần ăn mồi, Killrat được đánh giá là một trong những loại thuốc diệt chuột mạnh mẽ nhất hiện nay, là sản phẩm mà rất nhiều công ty diệt chuột chuyên nghiệp sử dụng cho dịch vụ của họ. Trong vòng 3-5 ngày sau khi ăn phải thuốc, chuột sẽ tìm đến những khu vực sáng sủa, gần vũng nước… và chết. Đây chính là ưu điểm tuyệt vời của Killrat, bởi công tác thu gom, xử lý xác chuột sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Thuốc diệt chuột Racumin

Hoạt động theo cơ chế chống đông máu, Racumin cũng là loại thuốc diệt chuột có hiệu quả rất mạnh mẽ. Bạn chỉ cần trộn thuốc với các loại thức ăn yêu thích của chuột như cơm, ngô… theo tỉ lệ hướng dẫn rồi rải ở khu vực chúng thường xuyên qua lại. Thói quen liếm chân sẽ khiến chúng dễ nhiễm độc hơn, bị xuất  huyết nội tạng, mất nước và chết một cách nhanh chóng.

Những loại thuốc diệt chuột kể trên bạn có thể hỏi mua ở các cửa hàng bán thuốc diệt côn trùng hoặc một vài cửa hàng tạp hóa, siêu thị… cũng có thể bày bán sản phẩm này. Dù bạn sử dụng thuốc diệt chuột trong nhà loại nào thì cũng đừng quên đeo găng tay khi trộn thuốc để bảo vệ sự an toàn của bản thân nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *