Xem tất cả 4 kết quả

Thuốc diệt gián hiệu quả an toàn

Cho dù sử dụng dịch vụ của các công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp thì bạn cũng nên dành chút thời gian tìm nhiều về những loại thuốc diệt gián phổ biến để có thể làm một tiêu chí đánh giá đơn vị dịch vụ uy tín, cũng như ứng dụng khi cần thiết.

Những điều cần biết về thuốc diệt gián

Gián thích sống ở nơi ô nhiễm và ẩm thấp, vì thế chúng luôn bị xem là loại côn trùng hôi hám, bẩn thỉu, cộng thêm việc phá hoại đồ đạc, thức ăn trong nhà nên trở thành đối tượng mà gần như tất cả mọi người đều ghét bỏ. Các biện pháp diệt gián cũng được mọi người săn tìm ráo riết.Thuốc diệt gián chính là cứu tinh đối với chị em nội trợ trong cuộc chiến chống lại loại côn trùng đáng ghét này.

Theo đó, thuốc diệt gián là thuật ngữ chỉ chung các chế phẩm thành phần hóa chất, sinh học có khả năng tiêu diệt gián theo cơ chế riêng của từng loại thuốc. Trên thị trường hiện nay có vô số loại thuốc diệt gián khác nhau, song chỉ có số ít trong đó có khả năng diệt gián hiệu quả và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Các loại thuốc diệt gián phổ biết nhất

– Bả diệt gián Optigard:

Chế phẩm này là một công cụ khống chế loài gián cực kỳ hiệu quả của Syngenta, có khả năng khiến gián biết mất hoàn toàn một cách nhanh chóng. Đặc biệt, bả diệt gián Optigard ít mùi hoặc không có mùi, đồng thời không gây ố trên bề mặt xử lý. Độ cô đặc phù hợp giúp tạo độ cố định và khả năng giữ nguyên hiện trạng của sản phẩm, tránh phân hủy ở nhiệt độ cao.

Trong vòng hơn 2 tuần sau khi đặt bả, Optigard vẫn giữ được hương vị dẫn dụ gián. Bên cạnh đó, tính chất đặc biệt giúp nó tiêu diệt được nhiều chủng loại gián khác nhau, thậm chí cả những con gián đã phát triển khả năng đề kháng với các loại hóa chất khác.

– Bả cleanbait power:

Gián Đức là một trong những loại côn trùng cứng đầu, khó tiêu diệt nhất. Tuy nhiên, vấn đề sẽ được giải quyết triệt để nhờ Cleanbait Power. Đây là loại bả diệt gián Đức nhập khẩu tử Hàn Quốc. Thành phần của Cleanbait Power là Hydramethylnon….2%, được đóng gói tuýp 35g, thuốc dạng gel.

Ưu điểm vượt trội của Cleanbait Power là khả năng diệt gián hiệu quả, tác dụng kéo dài nhờ công thức đặc biệt và mùi thơm đặc trưng cuốn hút gián; tính thân thiện với môi trường và an toàn với con người.

Một tuýp gel Cleanbait Power 35g có thể sử dụng để diệt gián trên diện tích lên tới 77m2. Cách làm rất đơn giản, chỉ cần lấy một ít gel cho ra tờ giấy bạc để ở những nơi ẩm ướt, tối tăm mà gián thường xuất hiện. Sau 24h, 90-95% gián ăn phải bả sẽ bị chết.

– Maxforce FC:

Maxforce FC là thuốc diệt gián sinh học phổ biến, được đánh giá cao hơn hẳn so với các loại thuốc hóa chất diệt côn trùng thông thường. Dòng Maxforce FC Thế hệ mới giúp diệt gián tận gốc nhờ tính lan truyền. Theo đó, khi một con gián ăn phải bả Maxforce FC, nó sẽ không chết ngay mà lây nhiễm cho những con gián khác tiếp xúc cùng nó, tạo nên tình trạng nhiễm độc lây lan và giúp gián bị tiêu diệt hoàn toàn.

Đây là sản phẩm diệt gián tốt nhất của tập đoàn Baye, cũng là loại gel diệt gián được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Bên cạnh hiệu quả diệt gián cao thì nó còn được ưa chuộng nhờ dễ sử dụng, an toàn với con người và thân thiện với môi trường.

Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả diệt gián thì bạn cũng cần chú ý mua các loại thuốc kể trên ở nơi uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, đồng thời đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng./.

-14%
350,000  300,000 
-10%

Thuốc diệt gián

Bả diệt gián đức Maxforce

500,000  450,000 
-13%

Thuốc diệt gián

Bả diệt gián đức Optigard

400,000  350,000