Xem tất cả 10 kết quả

Thuốc diệt mối tận gốc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc diệt mối khác nhau, tuy nhiên, chỉ có một vài loại trong số đó có khả năng diệt mối tận gốc.

Tổng quan về thuốc diệt mối

Phòng chống mối là một vấn đề hết sức quan trọng nhằm bảo vệ tài sản của bạn, hạn chế những thiệt hại nặng nề về mặt kinh tế do mối gây ra. Ngoài các mẹo vặt dân gian thì sử dụng thuốc diệt mối chính là phương pháp phòng chống mối được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay.

Theo đó, thuốc diệt mối là sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu sinh học hoặc hóa học (hay còn gọi là thành phần hóa sinh), có tác dụng tiêu diệt mối theo cơ chế riêng của từng loại thuốc. Thuốc diệt mối có nhiều dạng khác nhau, song được phân thành hai nhóm chính là thuốc dạng nước và dạng khô. Trong đó, nhờ sự tiện dụng và tính hiệu quả cao mà thuốc diệt mối dạng nước được ưa chuộng hơn cả.

Các loại thuốc diệt mối tận gốc hiệu quả nhất hiện nay

Sử dụng thuốc diệt mối là cách đơn giản và nhanh chóng nhất để đối phó với loại côn trùng nguy hiểm này. Tuy nhiên, trong vô số những sản phẩm đang bày bán trên thị trường, bạn cần phải lựa chọn những loại thuốc diệt mối tận gốc hiệu quả nhất , điển hình như:

– Thuốc diệt mối PMC90:

Thuốc diệt trừ mối pmc 90
Thuốc diệt trừ mối pmc 90

PMC90 đã được Bộ nông nghiệp kiểm duyệt, cấp phép sử dụng chính là một trong 3 loại thuốc phòng và diệt mối hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Loại thuốc này tác động và tiêu diệt mối tận gốc dựa vào cơ chế lây nhiễm sinh học. Cụ thể, mối có tập tính là mối thợ đi kiếm thức ăn mang về tổ cho cả đàn (trong đó có mối chúa làm nhiệm vụ sinh sản). Người ra sẽ lợi dụng tập tính này để mối thợ mang thức ăn lẫn thuốc về tổ, khiến cả đàn bị nhiễm độc và chết. Cách này có thể tiêu diệt gọn cả tập đoàn mối.

Thành phần chính của PMC90 gồm có Đồng sufat, Axit Boric, Natri Florua Silicat, phụ gia,… Loại thuốc này được dùng kết hợp với các hộp như mối nên nó có tác dụng diệt mối tận gốc mà không gây hại cho môi trường, không cần đào bới nền công trình và không ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt của con người. Chính những điều này là lý do khiến nó được ưu tiên sử dụng.

– Thuốc diệt mối Agenda25EC:

Thuốc diệt trừ mối Agenda
Thuốc diệt trừ mối Agenda

Đây cũng là một trong 3 loại thuốc phòng và diệt mối phổ biến, hiệu quả nhất hiện nay. Đặc biệt, Agenda25EC được xem là loại chuyên dùng để phòng trừ mối cho nền móng công trình mới xây dựng.

Công dụng phòng trừ mối đất hiệu quả mà không gây mùi khó chịu của loại thuốc này là nhờ vào thành phần chủ yếu gồm Fipronil 25g/L, phụ gia 975g/L… Tương tự như PCM90, Agenda25EC cũng dùng cơ chế lây nhiễm để kiểm soát tập đoàn mối thông qua việc tấn công trực tiếp vào những con mối đi kiếm ăn với liều hoạt chất cự thấp. Điều này khiến mối không chết ngay mà từ từ làm lây hoạt chất sang những con mối khác trong đàn, giúp tiêu diệt cả đàn mối.

– Thuốc diệt và phòng chống mối PMS 100:

Thuốc diệt trừ mối PMS 100 bột
Thuốc diệt trừ mối PMS 100 bột

PMS 100 là thuốc phòng chống mối dạng bột, ít tan trong nước và nồng độ độc ít, nhờ vậy mà nó rất thân thiện với môi trường. PMS 100 thường được sử dụng để phòng và diệt mối cho hàng rào và nền móng công trình xây dựng.Kẽm Clorua (ZnCL2 20%) và Natri flosilicat (Na2SiF6 80%) là hai thành phần chính là của thuốc được sản xuất bởi Viện khoa học Lâm nghiệp Việt Nam, vì thế chất lượng của loại thuốc này luôn được đảm bảo.

Mặc dù cả 3 đều được đánh giá là hiệu quả, an toàn, song bạn vẫn cần thận trọng trong quá trình sử dụng, tránh tự ý mua thuốc về diệt mối mà nên liên hệ với công ty diệt mối chuyên nghiệp để được hỗ trợ./.

Thuốc diệt mối

Bả diệt mối Xterm

Thuốc diệt mối

Dầu trừ mối M-4 1.2 SL

-3%
990,000  960,000 
-8%
950,000  870,000 
-3%
355,000  345,000 
-11%
450,000  400,000 
-2%
1,480,000  1,450,000 
-21%

Thuốc diệt mối

Thuốc diệt trừ mối PMC 90

120,000  95,000 
-17%
30,000  25,000