Khám phá những loại thuốc diệt gián hiệu quả nhất hiện nay

Thuốc diệt gián

Cleanbait Power, Zap, Optigard… đều là những loại thuốc diệt gián hiệu quả, được cả người dân và các công ty dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp tin dùng.

Gián là một trong những loài côn trùng phổ biến và gây nhiều phiền toái nhất cho con người. Chúng cắn phá đồ đạc, gây thiệt hại về kinh tế và cũng là trung gian lây truyền nhiều bệnh nguy hiểm như kiết lỵ, tiêu chảy, tả, phong, thương hàn, dịch hạch, virus bại liệt…

Thuốc diệt gián
Thuốc diệt gián

Nguyên nhân là bởi chúng thường sống ở những nơi ô nhiễm như bãi rác, cống rãnh, nhà vệ sinh… và mang theo mầm bệnh xâm phạm không gian sống, đồ ăn thức uống của con người. Chính vì lẽ đó mà diệt gián trở thành nhiệm vụ hết sức quan trọng, các loại thuốc diệt gián cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của toàn xã hội. Cùng điểm qua một số sản phẩm thuốc diệt gián hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay nhé!

Thuốc diệt gián Optigard

Optigard (sản xuất bởi hãng Syndenta, Thụy Sỹ) là sản phẩm thuốc diệt gián Đức rất hấp dẫn với loài gián. Trong thuốc có chứa chất Emamectin benzoate khiến những con gián không chết ngay mà mang theo chất độc về tổ, lây làn cho cả những còn gián khác, giúp hiệu quả diệt gián nâng lên gấp nhiều lần. Phương pháp diệt gián theo cơ chế lây truyền này hiện đang được áp dụng phổ biến ở nhiều quốc gia nhờ tính ưu việt của nó.

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có ưu điểm là mùi hương thoang thoảng, màu sắc thu hút loài gián và được đóng trong ống xilanh nên rất thuận tiện cho quá trình sử dụng. Chỉ cần bơm thuốc vào các khe hở, vết nứt nơi gián thường xuyên qua lại, mỗi vị trí từ 1-3 điểm và mỗi điểm khoảng 0,5g bả.

Thuốc diệt gián Zap

Sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc đang rất được tin dùng nhờ khả năng tiêu diệt nhiều loại gián khác nhau và cách dùng cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần đặt thuốc ở nơi gián thường xuyên lui tới, tránh nơi ẩm ướt, khu vực chứa đồ ăn… và chờ đợi thành quả.

Thuốc diệt gián hiệu quả
Thuốc diệt gián hiệu quả

Thuốc diệt gián Cleanbait Power

Cleanbait Power là loại thuốc diệt gián tận gốc được ứng dụng rộng rãi và là một trong những sản phẩm yêu thích nhất của các công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp nhờ khả năng tiêu diệt nhiều loại gián khác nhau, từ gián phương Đông tới gián Mỹ, gián Đức cứng đầu.

Để diệt gián bằng Cleanbait Power, bạn chỉ cần đặt thuốc trực tiếp trên sàn nhà hoặc ở chân tường, góc nhà, nơi gián thường xuyên xuất hiện (trừ khu vực chứa thực phẩm và những nơi ẩm ướt hay ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào), chỉ sau 2-3 ngày, chậm nhất là 1 tuần thì bạn có thể cảm nhận được những kết quả tích cực.

>>> xem thêm: Bả diệt gián đức Gado Bait

Lưu ý: Không để cơ thể (nhất là các bộ phận nhạy cảm như mắt) tiếp xúc trực tiếp với hoa chất. Hãy bảo quản ở xa tầm tay trẻ em, mang khẩu trang, găng tay, mặc quần áo dài và không ăn uống, hút thuốc khi đặt thuốc. Sau khi sử dụng, cần rửa tay thật sạch với xà phòng diệt khuẩn. Trường hợp thuốc dính vào mắt, hãy ghé sát mắt vào vòi nước để làm loãng và rửa trôi hóa chất. Nếu không may uống phải thuốc thì cần nhanh chóng tới cơ sở y tế để được hỗ trợ kịp thời, tránh để tình hình nghiêm trọng hơn.

Tương tự như các loại hóa chất diệt côn trùng khác, việc mua thuoc diet con trung o dau uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng là một vấn đề cần đặc biệt quan tâm. Bạn có thể tham khảo thông tin cửa hàng thuốc diệt gián nói chung và thuốc diệt gián đức hà nội nói riêng trên internet, nhất là các gourp cộng đồng trên mạng xã hội trước khi quyết định./.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *